Liên hệ với Vi Tiến Hoàng

Vi Tiến Hoàng là ai
Đây là Vi Tiến Hoàng – hay còn được gọi là Hoàng DJ

Chào!
Tôi là Hoàng. Tôi là một Coach, Leader và là Chuyên gia Internet Marketing.

Tôi là admin của 33.000+ người trong nhóm Facebook Những người đã học Luật sư Phạm Thành Long và là người phụ trách Marketing các chương trình của Luật sư Phạm Thành Long với hàng chục ngàn người tham dự mỗi năm.

Tôi biết sức mạnh của tình yêu thương, của lòng biết ơn và tôi biết bí mật sống là để cho đi.

Tôi đã tham dự khóa học của Luật sư Phạm Thành Long từ năm 2015 và anh ấy khiến tôi nhận ra rằng tôi đã mặc cả với giấc mơ của mình cho đến khi nó gần như bị lãng quên. Tôi thề sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra một lần nữa. Tôi nói “CÓ” với cuộc sống, cho dù thế nào đi chăng nữa. Kể từ đó tôi đã huấn luyện hàng ngàn người từ Bắc vào Nam. Tôi cũng đã vinh dự được cố vấn, huấn luyện và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tốt nhất trên thế giới.

Tôi đã đến Đánh Thức Sự Giàu Có, Eagle Camp. Ngoài ra, trong các chương trình tôi còn là anh chàng DJ giúp cho mọi người luôn tràn đầy năng lượng thông qua các bản nhạc hào hứng, sôi động. Tôi là một chuyên gia trong việc gia tăng giá trị cho những người xung quanh và cho họ sức mạnh để họ có thể biến đổi cuộc sống của họ với những thành tích, kết quả nổi bật.

Bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh bên dưới:
Email: [email protected]
SĐT: 0965.623.628

FB: Facebook.com/hoangviplus
Rất vui khi được kết nối với bạn!