Triệu Phú Tự Thân: Bí Mật Tư Duy Khác Biệt

Triệu phú họ đều đã từ là những người bình thường như bạn và tôi, ngoại trừ bây giờ họ có rất nhiều tiền mặt. Làm thế nào để trở nên giàu có và bền vững. Bài viết này giới thiệu cho bạn 5 bí mật của các triệu phú tự thân:

1. Triệu phú tự thân đặt mục tiêu những điều họ muốn đạt được

Hãy tưởng tượng mình là một triệu phú và những gì bạn sẽ làm gì để đạt được điều đó. Như Robert Collier nói, “nếu bạn thấy mình thịnh vượng, bạn sẽ như vậy. Nếu bạn thấy bản thân mình liên tục khó khăn, đó chính là điều bạn sẽ làm. ”Mọi thứ phải bắt đầu từ đâu đó, vì vậy hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn và tiến lên phía trước!

2. Các triệu phú tự làm việc dựa trên niềm đam mê của họ

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Thomas J. Stanley, tác giả của The Millionaire Mind, hơn 80% triệu phú thừa nhận rằng họ sẽ không thành công nếu nghề nghiệp của họ không phải là thứ họ quan tâm. Nhìn vào những người giàu có xung quanh – Warren Buffet, Bill Gates, Donald Trump. Không phải tất cả họ đều nói về công việc của họ một cách nhiệt tình đó hay sao? Câu hỏi đặt ra là, niềm đam mê của bạn là gì?

3. Họ học hỏi không ngừng

Một trở ngại lớn trong việc kiếm tiền là không hiểu cách thức hoạt động của tiền. Ví dụ đơn giản, bạn có biết cách đọc báo cáo tài chính của mình không? Bạn biết có biết về quản lý tiền và đầu tư vào trái phiếu?

Nếu chúng ta không có kiến ​​thức về quản lý đầu tư và tài chính, làm thế nào để chúng ta mong đợi mình kiếm được số tiền lớn?

Như Jim Rohn đã chỉ ra một cách chính xác, “Giáo dục chân chính sẽ làm cho bạn sống; tự học sẽ giúp bạn có cả một gia tài. ”

4. Các triệu phú tự thân họ làm cho tiền của họ được sinh sôi và phát triển

Cuộc sống là một cuộc đấu tranh nếu bạn sống bằng tiền lương, đặc biệt là với lạm phát tăng mãi mãi trong khi tiền lương hàng tháng của bạn vẫn như cũ.

Các triệu phú tự lập làm việc chăm chỉ để kiếm thêm tiền để đầu tư, nơi mà tiền của họ sẽ “làm việc chăm chỉ” cho họ, tức là họ phát triển chúng bằng cách đặt chúng vào một doanh nghiệp, cổ phiếu hoặc bất động sản.

Nếu bạn muốn làm giàu, kiểm soát và quản lý thu nhập của bạn, giống như Benjamin Franklin đã từng nói, “Anh ta không sở hữu tài sản là những thứ đang sở hữu anh ta.

5. Họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro

Nếu bạn đọc tiểu sử của các triệu phú tự thân, bạn sẽ nhận ra nhiều người trong số họ thường xuyên trải qua vô số thất bại.

Điều gì làm cho họ được như ngày hôm nay chính là sự kiên trì của họ và thái độ không bao giờ từ bỏ của họ! Họ cố gắng và thử và sau đó, thành công đưa họ lên đến đỉnh!

About hoangvt

Vi Tiến Hoàng

View all posts by hoangvt →