BẠN ĐÃ THỰC SỰ CỐ GẮNG ??? ​

Rất nhiều người đều mong muốn có một cuộc sống giàu có, khỏe mạnh. Nhưng chỉ một thời gian ngay sau khi họ đặt ra mục tiêu ban đầu hoặc vấp ngã một vài lần thì họ quyết định dừng cuộc chơi.

Họ bỏ cuộc.

Có những người thì thực sự họ thành công khi họ còn đang rất trẻ tuổi. Thực sự phải ngưỡng mộ họ.

Và câu hỏi đặt ra là tại sao lại có những con người thành công, còn những người khác thì không làm được, lại bỏ cuộc?

Vi Tiến Hoàng chơi nhạc tại chương trình đào tạo

Và thực sự với sự nhìn nhận của mình, thật sự những bạn chưa có được thành công là vì các bạn cố gắng và quyết tâm chưa tới! Đặc biệt còn có những người có tư tưởng là công việc này chắc cũng dễ dàng lắm, không có khó khăn gì đâu, bắt tay vào làm là thành công thôi… Đó là sai cơ bản ngay từ đầu, đa số những người này thì mình nhận thấy rằng họ không có sự chịu khó và quyết tâm trong công việc, hay chán nản, suy nghĩ tiêu cực, chán nản nhanh chóng khi công việc mới gặp chút khó khăn..

Họ không tìm cách giải quyết mà tìm cách biện minh, tìm lý do đổ lỗi cho những thứ này nọ khiến họ gặp phải tình cảnh như vậy mà quên mất rằng chính bản thân mình làm chưa tới, chưa thực sự đào sâu vào vấn đề, chưa chịu khó tìm tòi, sáng tạo hay hỏi ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm trước đó.

Mỗi thời điểm có một cái dễ và một cái kho khác nhau. Chẳng có thành công nào đến một cách dễ dàng hết cả.. Vì thế nếu muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình theo chiều hướng tốt hơn thì hãy tự nhìn lại mình xem đã làm hết sức chưa, tìm đủ mọi cách để giải quyết vấn đề chưa? Thời gian mà mình làm đã nhiều hơn người khác chưa?? Đây là thử thách hay là khó khăn??

Hãy tự đặt câu hỏi và trả lời nó một cách nghiêm túc nhất nhé.

PS: Bạn cũng có thể hỏi câu hỏi: Trong tình huống này, [ Người mà bạn ngưỡng mộ ] sẽ làm gì? Ví dụ: Trong tình huống này, Thầy Phạm Thành Long sẽ làm gì? Cứ làm rồi sẽ tới.

Hẹn gặp lại bạn trên đỉnh thành công!

~Hoangvt

About hoangvt

Vi Tiến Hoàng

View all posts by hoangvt →